Trang chủ Giải trí Top 5 website tải nhạc miễn phí về máy chất lượng cao

Top 5 website tải nhạc miễn phí về máy chất lượng cao

Nghe nhạc online đang rất thịnh hành ở giởi trẻ bởi sự tiện lợi của nó và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đôi khi bạn không có điều kiện để nghe nhạc online, thì giờ đây các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bài hát yêu thích bằng cách tải nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay mỗi khi muốn nghe nhạc. Dưới đây là Top 5 website tải nhạc miễn phí về máy chất lượng cao.

1
Zing mp3 – Trang nghe nhạc, tải nhạc khá quen thuộc

Đây là trang tải nhạc, nghe nhạc khá quen thuộc với người dùng

Đây là trang tải nhạc, nghe nhạc khá quen thuộc với người dùng. Zing cho phép người dùng tìm kiếm mọi bài hát khi có kết nối internet, cập nhật các bài hát mới trên hệ thống một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tải nhạc miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản (trừ một số bài bản quyền). Nếu bạn có tài khoản Zing nên đăng nhập để trải nghiệm các tính năng khác, đặc biệt là tài khoản VIP cho phép bạn tải miễn phí nhạc, MV có chất lượng tốt. Hiện nay Zing Mp3 có ứng dụng trên smartphone, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Trong thư viện nhạc Zing MP3 có hàng chục triệu bài hát có bản quyền. Khi trở thành thành viên của Zing MP3 bạn có nhiều quyền lợi hơn so với chưa đăng nhập như có thể tự tạo thư viện cá nhân, upload và lưu trữ kho nhạc, tạo playlist độc đáo để chia sẻ đến với nhiều người thông qua các mạng xã hội.

Website: https://mp3.zing.vn/

2
Website NhacCuaTui

Website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ra đời vào năm 2008, đến nay NhacCuaTui có rất nhiều khán giả truy cập, mỗi ngày theo thống kê có hơn 2 triệu lượt truy cập vào web nghe nhạc. Top 5 website có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

Các tính năng của NhacCuaTui và Zingmp3 gần tương tự nhau, nhưng tùy quan điểm từng người mà có cách đánh giá khác nhau.

Với tài khoản bình thường hoặc không đăng nhập, thường tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Với tài khoản VIP, bạn có thể tải nhạc với chất lượng cao hơn như 360kbps, Lossless.

Truy cập vào NhacCuaTui bạn có thể: – Nghe nhạc trực tuyến và giải trí. – Kết bạn với nhiều người có cùng sở thích. – Chơi các thể loại game giải trí.

Website: https://www.nhaccuatui.com/

3
Website TaiNhac.Top

Trang website có giao diện khá đơn giản, không phong phú và bắt mắt so với một số trang web khác

Trang website có giao diện khá đơn giản, không phong phú và bắt mắt so với một số trang web khác. Tính năng chính là tìm bài hát, nghe nhạc và tải nhạc.

Website: http://tainhac.top/

4
Nhac.vn – Cho phép tải nhạc miễn phí 128kbps

Nhac.vn cho phép tải nhạc miễn phí 128kbps

Giống với các trang web trên, Nhac.vn cho phép tải nhạc miễn phí 128kbps, đăng ký thành viên VIP để tải nhạc chất lượng cao hơn. Nổi bật ở đây là trang web có tổ chức một số sự kiện để bạn tham gia và nhận thưởng.

Giao diện dễ sử dụng, các bài hát trên website được cập nhật liên tục, có bảng xếp hạng các bài hát hot nhất dành cho người nghe.

Website còn có nhiều bài hát nước ngoài như Âu – Mỹ…phù hợp với nhiều đối tượng nghe nhạc khác nhau.

Website: https://nhac.vn

5
Ứng dụng Soundcloud

Soundcloud người dùng có thể tải xuống, tải lên mọi nội dung liên quan đến âm thanh

Với Soundcloud người dùng có thể tải xuống, tải lên mọi nội dung liên quan đến âm thanh.  SoundCloud giúp lưu trữ âm thanh như các bài hát, video của người dùng.

Không phải trên Soundcloud mọi thứ đều miễn phí mà sẽ có các bản nhạc có giấy phép Creative Commons – Giấy phép cho phép sử dụng lại các bài hát hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm website có giao diện đẹp, thân thiện và dễ dùng.

Website: https://soundcloud.com

Danh sách trên tổng hợp các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao dành cho người yêu nhạc. Tải về và nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Các website Việt Nam và cả các website nước ngoài dựa theo giấy phép về việc sử dụng lại nguồn nhạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Block title

Nhiều hơn