Trang chủ Giải trí Top 10 phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020, bạn không nên...

Top 10 phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020, bạn không nên bỏ qua

Phim Trung Quốc ngôn tình với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn luôn là món ăn tinh thần được nhiều người đặc biệt yêu thích. Top 10 phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020, bạn không nên bỏ qua dưới đây sẽ giúp tâm hồn bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi đấy.

1
Phim Đẹp Trai Là Số Một – Intense Love (2020)

Đẹp Trai Là Số Một

Đẹp Trai Là Số Một là bộ phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020 xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần hài hước giữa cô nàng minh tinh xinh đẹp Tô Căng Bắc và anh chàng bác sĩ “lạnh như băng” Chu Thời Uẩn.

Chuyện tình yêu đẹp xảy đến để họ bắt gặp nhau trong một lần cô bị tai nạn xe. Từ đó “máu mê trai đẹp” trong lòng Tô Căng Bắc trỗi dậy và quyết tâm theo đuổi anh chàng bác sĩ cao lãnh này.

Và may mắn thay, Tô Căng Bắc phát hiện ra số phận hai người vốn đã thuộc về nhau bởi hôn ước giữa hai nhà từ khi còn nhỏ. Tình yêu đẹp này sẽ có một kết thúc như thế nào đây.

Một bộ phim với mô tuýp không quá xa lạ nhưng chắc chắn bạn vẫn phải ngất ngây vì độ ngọt ngào hơn đường của cặp đôi anh chàng bác sĩ lạnh lùng và cô nàng minh tinh dễ thương “mê trai” này đó. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn lựa chọn những bộ phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng đấy.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Số tập: 25 Tập
 • Ngôn ngữ: Phụ đề Việt + Thuyết minh
 • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, Thuyết MinhDiễn viên:Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Ngô Dạng, Sư Minh Trạch, Lâm Hân Nghi

2
Phim Lê Hấp Đường Phèn – Skate Into Love (2020)

Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn là bộ phim Trung Quốc ngôn tình ngọt tựa như tên vậy. Tuy nhiên bộ phim cũng sẽ khiến bạn phải “dở khóc dở cười” vì câu chuyện tình yêu của cặp đôi oan gia giữa thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Cả hai từng là bạn cùng bàn suốt những năm tháng tiểu học nhưng tính cách thì luôn trái ngược nhau chỉ có điểm chung duy nhất là niềm đam mê với sân băng. Thế nhưng sự cố đã xảy đến khiến hai người tách xa nhau nhưng rồi họ gặp lại như tại ngôi trường Đại học.

Câu chuyện tình yêu của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết cùng với sự nhiệt huyết vì đam mê trên sân băng rồi sẽ đi đến đâu, họ có cùng nhau nắm lấy tay nhau vượt qua mọi trở ngại để bước đích cái đích hạnh phúc không hãy cùng đón xem phim nhé.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Số tập: 40 tập
 • Đạo diễn: Châu Nhuệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Ngụy Thiên Hạo, Hàn Cửu Nặc, Đặng Luân
 • Thể loại: Hoa ngữ

3
Phim ngôn tình xuyên không Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance of Tiger and Rose (2020)

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chuyển thể từ tiểu thuyết “Tam công chúa trong lời đồn”. Nội dung phim nói về nữ biên kịch Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư diễn) sau khi xuyên không đã trở thành Tam công chúa của nữ quốc Đông Lương.

Cái danh công chúa trong lời đồn này cũng không được lý tưởng cho lắm, nàng vô cùng đánh đá hơn nữa vô cùng cậy mạnh, mặc dù tướng mạo xinh đẹp ngọt ngài, nhưng lại bị dân chúng vô cùng căm ghét.

Nữ biên kịch Trần Tiểu Thiên không biết động não, xuyên vào thân thể cô công chúa Trần Thiên Thiên, không biết sẽ gây ra câu chuyện dở khóc dở cười thế nào. Ngoài ra còn có thế tử Hàn Thước (Đinh Vũ Hề diễn), thân là thế tử của Bắc Hạ, hắn vì muốn thậu tóm nữ quốc Đông Lương mà không ngại tới đây làm một tên tù nhân.

Sớm chiều chung đụng cùng Trần Thiên Thiên, cuối cùng Hàn Thước buông bỏ ý định tấn công nữ quốc. Một câu truyện trước ngược sau sủng, trước bán nước mắt sau rải cẩu lương như thế mà bắt đầu…

Thông tin chung về bộ phim:

 • Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
 • Số tập: 24 tập
 • Thể loại: Cổ Trang – Thần Thoại, Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, Thuyết Minh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm, Mạnh Anh Hào, Quyền Bái Luân, Trần Danh Hào

4
Phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian – The Best of You in My Mind (2020)

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian là bộ phim Trung Quốc ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Yêu Thầm Hương Bơ Sữa” của tác giả Trúc Dĩ. Bắt đầu từ đại học,cuộc thi vật tay giữa sinh viên ngành thú y Lâm Hề Trì và sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, phần thưởng là phí sinh hoạt của một tháng.

Hai người thông qua quan hệ vay tiền trêu đùa lẫn nhau, quan hệ càng thêm thân thiết. Lâm Hề Trì có thể không kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng, chủ yếu là bởi vì hai người từ bé đã là thanh mai trúc mã.

Khi học cấp 3, Lâm Hề Trì gia đình xảy ra biến cố, khiến tính cách vốn cởi mở, không quan tâm đến điều gì, lại trở nên không có cảm giác an toàn trên nhiều mặt. Nhưng thanh mai trúc mã cùng lớn lên với cô ấy, Hứa Phóng là một thiếu niên tính cách bướng bỉnh đến chưa nói được vài câu đã mất bình tĩnh, nhưng cậu ấy đối với Lâm Hề Trì lại đặc biệt dịu dàng.

Hứa Phóng yêu thầm Lâm Hề Trì nhiều năm, nhưng Lâm Hề Trì lại hoàn toàn không nhận thấy. Cho đến một ngày, bởi vì uống say, Lâm Hề Trì thất lễ, cũng dần dần cảnh giác đến tình cảm của mình đối với Hứa Phóng. Hai người vừa chống đối lẫn nhau, vừa bước vào tình yêu cuồng nhiệt lại phải đối mặt với thử thách đến từ gia đình và tốt nghiệp.

Cuối cùng sau khi trải qua thử thách của cuộc sống, tình cảm của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng càng vững bền. Theo đó là một loạt tin tức tốt, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng kết hôn, mua nhà mới, mở ra một cuộc sống mới.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Số tập: 24 tập
 • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình – Học Đường, Thuyết Minh
 • Diễn viên: Trương Diệu, Tống Y Nhân, Mã Hân Mặc, Lý Tông Lâm, Tống Mỹ Huyên, Trần Trạch

5
Phim Bạn gái lầu dưới xin hãy ký nhận – Girlfriend (2020)

Bạn gái lầu dưới xin hãy ký nhận

Bộ phim Trung Quốc ngôn tình Bạn gái lầu dưới xin hãy ký nhận xoay quanh ngôi sao hàng đầu của công ty Quốc Tế An Ninh là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán công ty An Ninh gặp khủng hoảng.

Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Tiểu Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc. Tình yêu dần chớm nở trong quá trình hai người diễn, biến kịch giả thành thật.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Diễn viên: Vương Quán Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Từ Băng
 • Số tập: 36 tập
 • Thể loại: Phim ngôn tình, phim tâm lý – tình cảm, phim hài hước

6
Phim Phương trình tình yêu – The Love Equations (2020)

Phương trình tình yêu

Phim Trung Quốc ngôn tình Phương trình tình yêu là câu chuyện kể về Triệu Phiếm Chu, một đại thần Khoa Pháp Y của đại học Nam khoa, vừa cao vừa lạnh lùng, đẹp trai, gia đình có điều kiện và cô nàng Chu Tiêu.

Hai người họ sẽ tạo nên những tia lửa tình yêu và một cuộc tình dây dưa dây cà khiến con dân tiếp tục ngưỡng mộ.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Diễn viên: Cung Tuấn, Lý Ca Cường, Lưu Nhân Ngữ, Vãn Nhan Lạc Nhung
 • Số tập: 28 tập
 • Thể loại: Phim ngôn tình, phim tình cảm – lãng mạn, phim hài hước

7
Phim Bỉ ngạn hoa – Beautiful Reborn Flower (2020)

Bỉ Ngạn Hoa

Phim Trung Quốc ngôn tình Bỉ Ngạn Hoa xoay quanh câu chuyện về Lâm Hòa Bình là một quản lý nổi tiếng ở tập đoàn Trác thí. Một lần, bất cẩn đụng phải nữ đồng nghiệp là Kiều Mạn, anh phát hiện cô giống hệt như Nam Sinh, người yêu cũ của anh thời sinh viên.

Kiều Mạn cũng chính là em song sinh của Nam Sinh, từ nhỏ vì bố mẹ ly hôn mà sống xa nhau, đồng thời khi còn đi học cô cũng từng gặp Hòa Bình và đem lòng yêu anh ngày từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng lúc đó, Hòa Bình và Nam Sinh đã là môt cặp, nên cô đành cất giấu mối tình trong lòng.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Diễn viên: Tống Uy Long , Duẫn, Hà Nhuận Đông
 • Số tập: 50 tập
 • Thể loại: Phim ngôn tình, phim tình cảm – lãng mạn, phim tâm lý

8
Phim Định chế tình yêu cao cấp – Love Advanced Customization (2020)

Top 10 phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020, bạn không nên bỏ qua
Định chế tình yêu cao cấp

Định chế tình yêu cao cấp là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ,  xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế thời trang Chu Phương và người có tiếng trong ngành điện tử thương mại Tống Lẫm.

Chu Phương cùng Tống Lẫm, vì một “trận” kiện tụng thương mại mà quen biết nhau. Lúc mới bắt đầu hai người như chó với mèo, có ngươi thì không có ta, nhưng vì cuộc sống và công việc nên hai người bắt buộc phải hợp tác với nhau.

Vì một vụ kiện thương mại mà Chu Phương và Tống Lẫm gặp nhau, từ kẻ thù “không đội trời chung” hai người đành “bất đắc dĩ” hợp tác với nhau để cùng đưa công ty thoát khỏi khó khăn. Cũng từ đó, cả hai dần nảy sinh tình cảm, mở đầu cho một câu chuyện tình yêu gắn liền với thương trường khốc liệt.

Trải qua quá trình này, hai người họ từ từ thích đối phương và cuối cùng nhà thiết kế có được nhãn hiệu của riêng mình, còn ông chủ ngành điện tử có được dây chuyền thương nghiệp cao cấp của mình

Thông tin chung về bộ phim:

 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba,  Hoàng Cảnh Du, Dịch Đại Thiên,…
 • Số tập: 40 tập
 • Thể loại: Phim ngôn tình, phim tâm lý – tình cảm, phim hài hước

9
Phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc – Find Yourself (2020)

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc được coi là bản Trung của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Phim nói về Hạ Phồn Tinh – cô nhân viên 34 tuổi giữ vai trò chủ chốt trong phòng hành chính của công ty.

Vì cứ mải mê làm việc mà cô bất giác nhận ra mọi người xung quanh mình đều lần lượt kết hôn và sinh con. Cô ế đến nỗi cả họ hàng thân thích đều không thèm hỏi khi nào có chồng, bố mẹ cũng nhận thấy rõ tình hình chỏng chơ của con gái.

Sau đó cơ duyên đưa đẩy giúp Hạ Phồn Tinh gặp được Nguyên Tống (Tống Uy Long đóng), nhận lời chăm sóc cho chàng trai 22 tuổi vì cậu là bạn học tốt của em trai mình.

Cô nghĩ, nếu mình là cô nhóc 10 tuổi chắc chắn sẽ thích thanh niên ưu tú này. Sau đó mọi thứ bắt đầu lệch quỹ đạo khi Nguyên Tống xin nghỉ, Hạ Phồn Tinh đến nhà thăm bệnh và không may bị mưa làm ướt sũng.

Cuộc sống của Hạ Phồn Tinh bắt đầu gặp sóng gió khi tình yêu chênh lệch tuổi tác bị người đời phê phán, công ty bị thu mua khiến sự nghiệp của cô cũng rối ren.Lúc này, Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh thủ vai) – người đàn ông trưởng thành, trầm ổn xuất hiện, tiến vào thế giới của Hạ Phồn Tinh…

Thông tin chung về bộ phim:

 • Thể loại: Tình Cảm,  Kịch Tính
 • Số tập: 42 tập
 • Diễn viên: Tống Uy Long, Tống Thiến, Vương Diệu Khánh

10
Phim Có lẽ là yêu – About Is Love (2020)

Có lẽ là yêu (About Is Love)

Có lẽ là yêu (About Is Love) là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lý Lý Tường.

Biến cố gia đình năm 18 tuổi đã khiến Vệ Khanh mắc phải chứng cuồng sạch sẽ nghiêm trọng, không thể tiếp xúc với bất kỳ ai, với thân phận là Chủ tịch của Vân Mã, nên bị làm phiền rất nhiều.

Tìm kiếm người có duyên suốt 10 năm mà không có kết quả, nhưng vào một tai nạn say rượu vào năm 28 tuổi, anh chàng đã gặp được Chu Thị, cô sinh viên ngành mỹ thuật 19 tuổi.

Sau nhiều lần tiếp xúc, mà không hề cảm thấy bài xích. Thế là, một khế ước tình yêu được đặt ra với mục đích để trị bệnh, vừa là oan gia vừa giúp đỡ lẫn nhau, Vệ Khanh dần nảy sinh tình cảm với Chu Thị.

Còn Chu Thị trong lúc giúp anh chữa lành tâm bệnh, nhờ vào sự cổ vũ của Vệ Khanh đã từ bỏ mối tình đơn phương vô vọng của mình, tìm lại được mục tiêu của cuộc đời. Hai chị em bên cạnh Chu Thị cũng tìm được tình yêu của đời mình.

Chu Thị và Vệ Khanh sau khi trải qua con đường trưởng thành của chính mình đã gặp lại nhau, và cuối cùng những người yêu nhau trở thành quyến thuộc.

Thông tin chung về bộ phim:

 • Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý – Lãng Mạn, Ngôn Tình.
 • Số tập: 30 Tập
 • Diễn viên: Thái Ất Gia, Ngạn Hy, Hứa Hiểu Nặc, Dương Hân Dĩnh

Trên đây là Top 10 phim Trung Quốc ngôn tình hay 2020, bạn không nên bỏ qua. Hi vọng các bạn có được phút giây thư giãn thật thoải mái với những bộ phim mà top10chatluong đã gợi ý nhé !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Block title

Nhiều hơn